Isuzu D-Max phiên bản giới hạn mới, giá gần 1 tỷ

Phiên bản giới hạn mới của dòng xe bán tải Isuzu D-Max có tên V-Cross 4×4 Limited Edition và được bán với giá 359 triệu LAK, tương đương 980 triệu Đồng, tại thị trường Lào.
isuzu-d-max-phien-ban-gioi-han-moi-gia-gan-1-ty-1
 
Vào năm 2016, hãng Isuzu từng giới thiệu bản trang bị cao cấp nhất của dòng D-Max là V-Cross tại thị trường Thái Lan như đối thủ của Ford Ranger Wildtrak và Chevrolet Colorado High Country. Sang năm nay, hãng Isuzu lại tung ra phiên bản có tên tương tự của D-Max tại thị trường Lào.
 
isuzu-d-max-phien-ban-gioi-han-moi-gia-gan-1-ty-2
 
Tuy cùng tên nhưng V-Cross lại là phiên bản giới hạn số lượng dành riêng cho thị trường Lào của dòng Isuzu D-Max. Tên đầy đủ của phiên bản này là Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition.
 
isuzu-d-max-phien-ban-gioi-han-moi-gia-gan-1-ty-3
 
So với phiên bản thường, Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition sở hữu nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại thất như tấm bảo vệ cản va trước màu đen. Trong khi đó, cản va trước, lưới tản nhiệt trên và gá chằng đồ được sơn màu xám nhám.
Thêm vào đó là bậc cửa màu tối mới và thành thùng chở hàng phía sau mở rộng. Có vẻ như Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition chỉ đi kèm 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất là đỏ và trắng.
Bên trong Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition là không gian nội thất màu đen toàn bộ. Hãng Isuzu trang bị màn hình cảm ứng, hỗ trợ ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay cho phiên bản giới hạn số lượng của D-Max.
Những tính năng an toàn của Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition bao gồm hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử và kiểm soát lực bám đường.
 
isuzu-d-max-phien-ban-gioi-han-moi-gia-gan-1-ty-4
 
Động cơ của Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition tại thị trường Lào là máy dầu 3.0 lít với công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số sàn hoặc tự động, tùy chọn.
 
Tại thị trường Lào, Isuzu D-Max V-Cross 4×4 Limited Edition được bán với giá 359 triệu LAK, tương đương 980 triệu Đồng.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận, hỏi đáp thắc mắc của bạn bè về bài viết

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
122
Hôm nay:
2
Hôm qua:
1
Tuần này:
11,278
Tuần trước:
21,440
Tháng này:
172,578
Tháng trước:
217,796
Tất cả:
2,073,442
Scroll